Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Bình Định

Công ty tổ chức sự kiện Bình Định

Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới là Công ty chuyên Thiết kế và tổ chức Sự kiện. Chúng tôi cung cấp quà tặng và hoạt động của sự kiện. Ngoài ra, còn thực hiện quảng cáo trên các phương tiện truyền thông (Media).

Doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển luôn trăn trở về thương hiệu, vị thế trên thị trường. Sản phẩm và Dịch vụ công ty được ưa chuột rộng rãi. Khách hàng, đối tác đa dạng. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của Công ty ngày càng mở rộng phát triển.

Để đạt được những mong muốn ấy, đó là lựa chọn hình thức tổ chức Hội nghị – Sự kiện – Quảng cáo. Đây là phương pháp tối ưu nhất để tiếp cận và giới thiệu công ty đến khách hàng. Hình thức tổ chức các chương trình Hội nghị – Sự kiện được áp dụng cho bất kỳ các loại hình doanh nghiệp. Ví dụ như việc tổ chức các chương trình. Họp mặt cuối năm, Hội nghị khách hàng. Tổng kết cuối năm, Kỷ niệm ngày thành lập Doanh nghiệp. Các chương trình nhằm quảng bá Sản phẩm – Thương hiệu. Cách thức thông qua các hoạt động, các chính sách xã hội khác. Hay Lễ Khánh thành, Khởi công Quảng cáo trực quang.

Công ty chúng tôi viết kịch bản chi tiết, thiết kế và xây dựng chương trình sau khi đã thu thập thông tin đầy đủ từ quý Doanh nghiệp. Cam kết quy mô phù hợp nhất, chi phí thấp thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp sẽ tạo nên một chương trình thành công. Sự kiện vui tươi, thân thiện và tin tưởng nhau. Các thông điệp của Doanh nghiệp được truyền tải đến mọi khách hàng. Đó cũng là dấu hiệu thành công tốt đẹp của quý Doanh nghiệp.

Quý Doanh nghiệp tin tưởng, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định mình qua nhưng việc làm cụ thể. Sự kiện Bình Định rất mong rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và sự ủng hộ của quý khách.

Công Ty TNHH Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới

Đội ngũ chính của Công ty tổ chức sự kiện Bình Định

Lê Anh Thơ

Lê Anh Thơ

Giám đốc

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức sự kiện, quảng cáo tại tỉnh Bình Định.

Nguyễn Hà

Nguyễn Hà

Phó Giám đốc

Có hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo, tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Diễm Huỳnh

Diễm Huỳnh

Kế toán trưởng

Phụ trách kế toàn, tài chính cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm tại Bình Định trước khi gia nhập Sự kiện Bình Định.

Nguyễn Anh Quốc

Nguyễn Anh Quốc

Chỉ huy trưởng công trình

Hơn 15 năm kinh nghiệm chỉ đạo thi công, quản lý sự kiện, thi công các loại hình quảng cáo tại tỉnh Bình Định, miền Trung, Tây Nguyên.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty tổ chức sự kiện Bình Định